เกียรติบัตรการป…
เวลา ๑๔.๓๐-๑๖.๐๐ น.ในวันที่ ๒ ของการประชุมวิชาการฯ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมสุดท้ายก่อนปิดการสัมมนาเป็นการนำเสนอผลงานวิชาการคหกรรมศาสตร์ภาคบรรยาย ๔ เรื่อง ได้แก่
๑) การถ่ายทอดภูมิปัญญาการดูแลสุขภาพด้านเครื่องนุ่งห่มของผู้สูงอายุขนเผ่ากระเหรียงในตำบลสะลวง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดย ศิริจันทร์ อุปาละ
๒) ภาพนกยูงผลิตจากรังไหมแบะตกแต่งด้วยวัสดุสังเคราะห์ โดย อดิสรณ์ และคณะ
๓) ผลของการทดแทนแป้งข้าวสาลีด้วยแป้งข้าวสังข์หยดต่อคุณภาพของแครกเกอร์สอดไส้เนยเมล็ดทานตะวัน โดย จันทนี ธีรเวชเจริญชัย และคณะ
๔) การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ท็อฟฟี่เค้กกล้วยหอมด้วยเนยสวนดุสิต โดย สุธิดา โสดา และคณะ