skip to Main Content

วารสารคหเศรษฐศาสตร์ ปีที่ 66 ฉบับที่ 2

การส่งเสริมเมนูอาหารและสิ่งของจากพืชสมุนไพรตามภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อสุขภาพของชุมชนตำบลคอนสาร อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ 

The promotion of healthy food menus and herbal items based on local intelligence in Khon San Sub-district, Khon San District, Chaiyaphum Province 

กาญจนา สุขบัว, ธัญรัศม์ ภุชงค์ชัย และอัญนวียา ภัชร์จรินท์ญา  1-16

“Future Skill” ทักษะแห่งอนาคต: พัฒนาคุณภาพผู้เรียนหลังยุคโควิด 

“Future Skill” for Quality Education Post-COVID EAR: Developing Learner’s Quality 

ณิชชยาวรรณ พันธ์ศุภะ, กิตติชัย สุธาสิโนบล 17-33

การฝึกอบรมวิถีพุทธในองค์กรไทย 

Buddhist Learning in Thai Corporate Training

คมสัน เตชะไมตรีจิตต์, รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย สุธาสิโนบล 34-47

การพัฒนากระดาษกระจูดจากเศษวัสดุเหลือใช้ในงานจักสาน 

Development of Bulrush Reed Paper use in Basketry Waste Materials

อภิสิทธิ์ หลังโส๊ะ, นพดล โพชกำเนิด, สุปราณี วุ่นศรี, นันทิพย์ หาสิน 48-59

ผลการศึกษาประสิทธิภาพของสื่อนิทานแอนิเมชันสามมิติเพื่อการบริโภคอาหารของเด็กปฐมวัย

The results of the study on the effectiveness of three-dimensional animation as a media for promoting food consumption among preschool children

วราภรณ์ ตรีมงคล, ประดิษฐา ภาษาประเทศ, อรพินท์ สุขยศ, กิตติมา บุญยศ, พรศิริ แสนตุ้ม,พัฒน์นรี จันทราภิรมย์ 60-73

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกหัวปลีกรอบ

Development of Thai Style Spicy Crispy Banana Blossom Chili Dip

เสาวนีย์ ลาดน้อย, กัลยา สร้อยสิงห์, เสริมศักดิ์ เคลือบทอง 74-89

ศึกษาลักษณะและสมบัติทางกายภาพของผ้าที่เหมาะสมสำหรับการออกแบบหมวกทารก

Study Characteristics and Physical Properties of Suitable Fabrics for Newborns Headgear Designing

ชนัญชิดา ณะสม, สาคร ชลสาคร และ ศุภนิชา ศรีวรเดชไพศาล 90-107

Back To Top
Search